Tìm hiểu những điều cần thiết với người mới tham gia vào Tỷ Muội Hoàng Cung

Những điều quan trọng cần biết đối với tân thủ game Tỷ Muội Hoàng Cung

Tỷ Muội Hoàng Cung là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, đi theo cốt truyện cung đấu. Người chơi sẽ phải tham gia vào các tính năng trong game, thực hiện nhiệm vụ cá nhân cũng như nhiệm vụ Bang hội để thu thập phần thưởng, kiếm điểm, nhận phúc lợi,…

Đối với các tân thủ, bạn sẽ cần nắm rõ vài điều quan trọng để có thể thăng cấp nhanh hơn, từ đó trải qua cuộc sống thuận lợi đằng sau cửa cung hoa lệ ở Tỷ Muội Hoàng Cung. Hãy đọc bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động cơ bản trong game và có được bước đầu trải nghiệm suôn sẻ, dễ dàng hơn nhé!

Hệ thống nhiệm vụ và hoạt động vô cùng đa dạng được phát động mỗi ngày, mỗi tuần 

 

Tỷ Muội Hoàng Cung được biết đến với hệ thống nhiệm vụ cực đa dạng, thú vị và đặc sắc trong dòng game nhập vai theo motif cung đấu, ngôn tình cùng tính năng kết hợp chơi thẻ đánh theo lượt. Trong đó, sẽ có một vài dạng nhiệm vụ cơ bản như sau:

  1. Nhiệm vụ chính tuyến – nhiệm vụ xuyên suốt và quan trọng nhất đối với cốt truyện chung trong toàn game. Đây là dạng nhiệm vụ sẽ trải dài trong hành trình nhân vật của bạn ‘trưởng thành’, thăng cấp. Khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến được đặt ra, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là phúc lợi về kinh nghiệm của nhân vật, từ đó giúp bạn có thể lên cấp và thu hoạch nhiều hơn các vật phẩm thưởng khác.

  1. Nhiệm vụ phụ tuyến – một dạng nhiệm vụ phát sinh đi kèm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến. Sau khi hoàn thành các hoạt động mà nhiệm vụ này đặt ra, người chơi sẽ tích luỹ được thêm điểm kinh nghiệm nhân vật, được thưởng Bạc cũng như những vật phẩm giúp tăng chỉ số Cung đấu (nguyên liệu dùng để nâng cấp trang bị, Đá tinh luyện,…) cho dàn tuỳ tùn

 

  1. Nhiệm vụ công vụ – nhiệm vụ của tùy tùng, nhằm giúp các tùy tùng thăng cấp, đồng thời nâng cao khả năng chiến đấu. Đối với người chơi ở cấp bậc càng cao, nhiệm vụ này sẽ càng ‘gay go’ và hấp dẫn hơn. Do đó, sau khi hoàn thành nhiệm vụ công vụ được giao, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như Bạc, kinh nghiệm tùy tùng, đá quý, trang bị,… 

Bên cạnh đó, tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung còn có thêm các nhiệm vụ, hoạt động Bang hội, Bậc,… đầy thú vị và hấp dẫn, tạo nên một ‘thế giới’ cung đấu cực kỳ thu hút, đã bắt đầu chơi là khó dứt.

Online game nhận quà và phúc lợi siêu khủng mỗi ngày

Cũng như các tựa game trên nền tảng mobile khác, phần quà và phúc lợi khi online, đăng nhập vào Tỷ Muội Hoàng Cung luôn là động lực để các tân thủ ‘ghé thăm’ thế giới mà trò chơi đó mở ra mỗi ngày. Bởi đây là mục quà tặng với điều kiện cực đơn giản, tuy nhiên cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong bước đầu của quá trình thăng cấp, trưởng thành nơi thâm cung.

Để rõ hơn, cứ theo thời gian 5-15-40-60-90-120 phút online, game sẽ cho phép bạn vào nhận các phần thưởng tương ứng từ Bạc, EXP Đơn-Trung, Động Lòng đến vật phẩm quý giá hơn như Hồn Ngọc, Tàng Bảo Đồ và Tạo Mới Lệnh.

Chẳng cần làm gì quá khó khăn, người chơi chỉ việc online, sau đó đi thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, công vụ bất kỳ trong game, cứ đến đủ thời gian là sẽ có thể truy cập vào giao diện quy định để thoải mái nhận quà rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Vô vàn trận PK cùng với những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn

Theo dòng game với cốt truyện cung đấu, bên cạnh cuộc sống thoải mái, ‘chị chị em em’ đầy yên bình thì tất nhiên không thể thiếu được  những cuộc tranh đấu, mưu quyền đoạt vị nảy lửa, căng thẳng tột độ.

Tỷ Muội Hoàng Cung mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn với vô vàn các hoạt động đấu đá, PK, vượt ải, đánh phó bản như: Đấu Trường, Kỳ Nhân Dị Sĩ, Chiến Trường Hậu Cung, Thí Luyện Lục Bộ, Truyện Ký Tùy Tùng, Nghị Sự Điện,… 

Ngoài việc tham gia vào các cuộc tranh đấu khốc liệt chốn hoàng cung để có vị trí cao trong BXH, bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện các hoạt động đơn giản như việc tìm kiếm Bạc, thu thập kinh nghiệm, dạo chơi ngắm cảnh theo cốt truyện tuỳ tùng,… để thu thập được các mảnh ghép thẻ có giá trị. 

Tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung sẽ mang lại nhiều phúc lợi, ưu đãi và vật phẩm thưởng dành cho các tân thủ mới đầu gia nhập trò chơi. Vì vậy, đừng ngại mà hãy thử trải nghiệm ‘thế giới’ cung đấu đầy hấp dẫn này cùng với những thông tin bỏ túi hữu ích ở bài viết trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *