Candy Crush Saga – game phá vỡ những viên kẹo ngọt.

Game mobile với cuộc sống hiện tại

Có thể thấy rằng, nhu cầu chơi game trên điện thoại ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Chính vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi bật thu hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những trò chơi không kém phần hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay Candy Crush Saga 

Giới thiệu về Candy Crush Saga  

Candy Crush Saga  tựa game đang được cực kỳ yêu thích trên mạng. Hiện đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội và các thiết bị mobile với lỗi chơi đơn giản, hình ảnh bắt mắt và hệ thống người chơi cực lớn có vẻ như game Candy Crush Saga đang làm điên đảo giới trẻ, trở thành tựa game gây nghiện số 1 trên thế giới

Candy Crush Saga là 1 dạng khác của loại game xếp kim cương phổ biến vậy điều gì đã tạo lên sự khác biệt giữa Candy và các game đàn anh cùng thể loại? Đó chính là sự sáng tạo trong cách chơi cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh thế giới kẹo ngọt. Game Candy Crush Saga càng về sau thì mức độ khó của mỗi màn là rất cao, dù có các item hỗ trợ nhưng với số lượng lượt đi và yêu cầu của bàn đó thì vẫn cần dựa vào phần lớn may mắn mới có thể qua được. Chắc hẳn sẽ không phải giới thiệu nhiều về game và cách chơi game, thay vào đó, dưới đây sẽ là các mẹo nhỏ giúp bạn chơi game tốt nhất.

Bí quyết từ cách tạo ra những combo trong Candy Crush Saga

Việc tạo ra những combo sẽ khiến bạn phá hủy những viên kẹo được nhanh và nhiều hơn. Tất nhiên nếu xét về hiệu quả việc bạn tạo ra được combo sẽ khiến bạn đạt chiến thắng trong màn chơi nhanh hơn. Combo là bí quyết tất yếu nếu bạn muốn qua màn chơi bạn đã biết hết có bao nhiêu combo chưa và cách tạo ra nó như thế nào? Sau đây mình xin giới thiệu cho bạn biết nhé:

Để dành Jelly Fish

Loại kẹo hình cá (Jellyfish) có thể được cung cấp sẵn, hay mua từ cửa hàng vật phẩm. Kẹo này sau khi phá huỷ có tác dụng phá thêm ba viên kẹo bất kỳ trên màn hình. Với những màn chơi Jelly Level khó, yêu cầu người chơi phải phá được thạch ở những nơi hẹp, các viên Jellyfish sẽ phát huy được hiệu quả cao. Nếu may mắn, những chú cá sẽ giúp bạn phá thạch ở những nơi khó phá. Để tăng tỷ lệ phá thạch ở những nơi đó, bạn nên để dành các viên Jellyfish để sử dụng, sau khi đã phá xong các lớp thạch ở những nơi dễ phá. Lý do là các chú cá sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ba ô thạch trên màn hình, số thạch còn lại càng ít, tỷ lệ phá trúng thạch ở những ô khó càng cao.

Làm chủ các bước di chuyển: Rất nhiều bàn có ít bước di chuyển mà yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ khá khó, cho nên bạn phải làm sao tính toán di chuyển hợp lý để tạo ra các combo của Candy Crush Saga. Càng nhiều combo điểm bạn sẽ càng cao, và càng dễ hoàn thành nhiệm vụ.

Đừng đi theo các gợi ý: Các gợi ý sẽ hiện ra nếu lâu lâu bạn không di chuyển 1 viên kẹo nào, nhưng nó hoàn toàn là ngẫu nhiên chứ không phải là cách di chuyển tốt nhất. Do vậy nhiều khi vì đi theo gợi ý bạn sẽ phá hỏng các viên kẹo có thể tạo ra combo hoặc có thể kết thúc nhiệm vụ màn chơi.

Gửi nhiều quà và rủ nhiều bạn chơi: Mỗi ngày Candy Crush Saga sẽ cho phép bạn gửi 1 số lượng gift nhất định cho bạn bè bạn, gift gồm có extra move (+3 move) và 1 life, vậy nên bạn hãy gửi gift hàng ngày cho bạn bè, chắc chắn bạn sẽ được họ gửi lại. Càng nhiều bạn chơi cùng thì bạn càng có nhiều gift, càng dễ cho việc bạn chinh phục Candy Crush Saga.

Ăn gian giờ để lại có 5 mạng: Sau khi hết mạng, bạn có thể chỉnh giờ trên điện thoại hoặc iPad cho thời gian qua nhanh, sau đó tiếp tục trò chơi. Cách này có thể nói là 1 bug của game nhưng tôi không ủng hộ lắm vì dù sao chờ đợi cũng là 1 điều thú vị của game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *