Điều gì đã thu hút những game thủ tham gia vào Tỷ muội Hoàng Cung

Những điểm thu hút thú vị ở bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Bang hội chính là tính năng tập thể tạo nên sự thu hút của rất nhiều tựa game trên nền tảng mobile. Nó tạo sự thu hút và được ưa chuộng bởi cộng đồng các game thủ yêu thích sự tương tác qua lại trong cuộc chơi nhiều người.

Đồng thời, ở Tỷ Muội Hoàng Cung thì Bang hội còn thúc đẩy và tạo cơ hội cho người chơi phát huy tại các trận PK, cài cắm vào game các điểm hay ho và cực thú vị khi kết hợp một tựa game nhập vai đi cùng với thao tác chơi thẻ đánh bài theo lượt,…

Trước hết, người chơi phải sở hữu nhân vật mang cấp 25 trở lên để đạt được tính năng lập bang. Nếu muốn gia nhập một Bang hội đã phát triển lớn mạnh sẵn, hoặc tự mình trở thành Bang chủ, tạo lập Bang và trở thành người đứng đầu, bạn sẽ cần tích góp một khoản phí nhất định.

Để trở thành Bang chủ và xây dựng cho bang của mình trở nên hùng mạnh hơn, tăng cấp nhanh hơn, bạn cần có cho mình một kế hoạch cụ thể trong việc gắn kết các thành viên, huy động tập thể tham gia mọi hoạt động được game phát động, nhận phúc lợi mỗi ngày,…

Hoặc nếu bạn chỉ lựa chọn để trở thành bang chúng, hãy mang theo tinh thần tập thể, hưởng ứng phát động từ Bang chủ, tuân theo quy định, hoàn thành các nhiệm vụ cá nhân và mang về phần thưởng Bang hội tương ứng.

Ở tính năng này, quan trọng nhất chính là các nhiệm vụ Bang hội. Khi người chơi hoàn thành chỉ số hạng mục đề ra sẽ nhận được phần thưởng tương ứng là điểm cống hiến bang. Từ đó, góp phần để nâng lên số điểm cung đấu của chính bạn, tích luỹ điểm kinh nghiệm nhân vật, Quyền quý lệnh, thẻ Thể lực,… Song song đó, số điểm và nhiệm vụ hoàn thành ở nhiệm vụ Bang hội này sẽ có thể giúp nhân vật của bạn có thêm vị thế, sức ảnh hưởng trong bang, trong toàn cộng đồng game.

Mang chức năng hỗ trợ tăng số điểm cung đấu và chỉ số sức mạnh của toàn thành viên Bang hội, Quyền quý chính là tính năng nhận được nhiều sự chú ý. Để thực hiện, người chơi chỉ cần áp dụng vài thao tác đơn giản ngay tại giao diện của phần Bang hội là được.

Người chơi nên chú ý về tinh thần đoàn kết khi đã tham gia hoặc tạo lập một Bang hội, bạn cần nhìn vào tập thể và tập trung để đạt được phúc lợi cho toàn bang. Đặc biệt là thao tác đơn giản như việc điểm danh cá nhân mỗi ngày, giúp phát triển và tăng thêm chỉ số các mục cho Bang hội.

Bên cạnh đó, một hoạt động khác đóng góp lớn cho sự hưng thịnh và lớn mạnh của Bang hội chính là Sự Vụ. Ở mục này, mỗi thành viên trong bang sẽ sở hữu được tối đa là 10 lần đóng góp mỗi ngày, điểm Cống hiến bang và Quỹ bang tăng lên chính là phần thưởng được nhận.

Trong hoạt động bang hội ở Tỷ Muội Hoàng Cung, thăng cấp Kiến trúc – đại bản doanh của bang cũng là một hoạt động chính trong việc xây dựng, nâng cao sự phát triển Bang hội. Bang càng được nâng cấp lên cao thì số thành viên tham gia cũng ngày càng lớn. Qua đó bổ nhiệm thêm các chức vị Phó lĩnh, Nội chính, Ngoại giao, Tinh anh cho những thành viên đóng góp tích cực trong các hoạt động bang. Điều này sẽ kích thích sự năng nổ của toàn bang trong việc cống hiến, bởi chức vị càng cao, phần thưởng bạn nhận được sau các hoạt động Bang sẽ càng nhiều. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có cơ hội để được tăng cả cấp Nội Vụ Phủ và cấp Sảnh Tinh Anh.

Đặc biệt, Tỷ Muội Hoàng Cung còn tổ chức hai hoạt động Bang hội mỗi tuần là Lửa trại và Thí luyện bang, nhận được sự tham gia và đón nhận rất nhiệt tình từ các người chơi. Một là hoạt động đốt lửa, thưởng rượu để nhận phúc lợi cực đơn giản; một là tham gia các trận chiến đánh Boss để được nhận thưởng.

Trong đó, mở khoá và đánh Boss bang là một nhiệm vụ cần thiết mỗi ngày để xây dựng Bang hội. Người chơi sẽ có 5 lần khiêu chiến Boss vào thứ 7, chủ nhật mỗi tuần. Toàn bang diệt Boss thành công thì mỗi một thành viên trong bang đều sẽ được nhận phần thưởng (nhận ở mục Chiến lợi phẩm Bang). Mở và đánh thành công Boss cấp càng cao thì sẽ nhận được phần thưởng càng lớn.

Hoạt động Bang hội là một tính năng cực hay và thú vị của tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung. Ở dạng game nhập vai này bạn hoàn toàn có thể tự viết nên câu chuyện cung đấu cho nhân vật của riêng mình, cùng đồng đội thu thập vật phẩm, kiếm điểm, PK diệt Boss,… tạo nên một trải nghiệm vô vùng tuyệt vời. Đây là một sự lựa chọn không tồi để bạn có thể bước vào thử sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *