Tìm hiểu hệ thống mới lạ trên tựa game mới Mông Ảo Tu tiên

Hé lộ hệ thống “Khai tông Lập phái” với nhiều tính năng đặc sắc trên Mộng Ảo Tu Tiên 

Tựa game Mộng Ảo Tu Tiên sử dụng cơ chế AFK để làm nền tảng gameplay chính, cốt truyện phát triển theo hướng tu chân- một đề tài hiện đang được yêu thích và cực kỳ thịnh hành trong những năm gần đây.

Với thiết kế đồ hoạ đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, thú vị, Mộng Ảo Tu Tiên ngay từ khi chưa ra mắt đã thu hút được sự chú ý của phần đông game thủ Việt Nam ưa thích chủ đề huyền huyễn thần bí này. Và một trong những điểm đặc sắc nổi bật ở tựa game này chính là đa dạng các loại cơ chế hay ho, thú vị trong quá trình tạo lập và xây dựng nên một Tông môn riêng cho mình.

Do đó, “khai tông lập phái” cũng chính là khu vực được đánh giá cao trong Mộng Ảo Tu Tiên. Ở đây, một khi đã đạt được đến một cảnh giới nhất định, bạn hoàn toàn có thể tự tạo lập Tông môn Riêng và chiêu mộ đệ tử, từng bước xây dựng và phát triển Tông môn. 

Có thể khẳng định rằng tính năng này sẽ mang đến vô số các cơ chế mới vô cùng hay ho và độc đáo, hỗ trợ cộng đồng người chơi tiếp cận gần hơn với vai trò là một vị Nhất tông Đại sư vô cùng gdan gũi, chân thật.

Giao diện chính của Tông môn khi được tạo lập

Các game thủ của Mộng Ảo Tu Tiên hoàn toàn có thể tự đặt tên, có Bài minh và Câu đối riêng được ghim tại cổng lớn. Tạo cảm giác và ấn tượng của một môn phái vô cùng oai chấn, uy nghi lẫy lừng.

Bên cạnh đó, tựa game Mộng Ảo Tu Tiên cũng thiết lập cho phép Tông môn của bạn cùng lúc chiêu mộ nhiều đệ tử, nhanh chóng xây dựng môn phái phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Trong cùng một Tông môn, các đệ tử sẽ đạt được những thuộc tính cũng như kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm và tình hình tu luyện của mỗi người chơi.

Ngoài ra trong game còn có tính năng “Tông môn Đại trận”. Đây là một cơ chế đặc biệt có thể đưa các đệ tử trong Tông môn vào trận pháp, từ đó kích hoạt những thuộc tính buff kỹ năng đi kèm theo đó.

Đặc biệt, cộng đồng chơi Mộng Ảo Tu Tiên còn có thể kích hoạt kỹ năng để điều động các đệ tử khám phá vùng Cấm Địa, tiếp đó thu hoạch đa dạng các loại nguyên liệu hiếm và quý giá dùng trong việc luyện đan, gia tăng kỹ năng.

Một vài các chi tiết đáng chú ý khác:

– Việc nâng cấp sao cho Tông môn sẽ có thể giúp người chơi gia tăng giới hạn, mở thêm các cấp mới cho môn phái của mình. Bên cạnh đó, khi nâng cấp còn hỗ trợ thúc đẩy nhanh hơn tốc độ tu luyện của chính người chơi và toàn bộ các đệ tử.

– Việc nâng cấp “Tông môn Đại trận” ngoài chức năng làm tăng thêm số trận pháp cho Tông môn thì nó còn hỗ trợ giúp bạn nhận được uy lực, đồng thời tăng thêm uy lực của các trận pháp.

– Việc nâng cấp “Cấm địa Tông môn” giúp môn phái của bạn có thể gia tăng thêm số đệ tử điều vào mỗi đợt, đồng thời cũng tăng cả giới hạn cấp sao của đệ tử. Người chơi điều đi được số đệ tử càng đông thì thưởng cho nhiệm vụ Cấm Địa cũng sẽ càng nhiều.

– Việc nâng cấp cho các đệ tử sẽ có chức năng làm tăng chỉ số Tiên thân cho nhân vật của bạn.

– Mỏ Linh mạch là khu vực có thể cung cấp đến cho người chơi Mộng Ảo Tu Tiên nhiều loại tài nguyên quý giá khác nhau.

– Bên cạnh đó, thông qua Linh Mạch, Mộng Ảo Tu Tiên còn có tính năng cho phép người chơi được phái đệ tử trong Tông môn đi cướp vật phẩm, tài nguyên của các game thủ khác. Do đó, để canh gác khi thu thập nguồn tài nguyên quý giá sau khi đánh chiếm các mỏ Linh Mạch, hãy nhớ cử đệ tử ở lại trấn giữ, không để các đối thủ khác lợi dụng thời cơ sai phái đệ tử đến chiếm phá, cướp mất quyền thu hoạch, khai thác.

Hệ thống Linh mạch này là một tính năng cực kỳ thú vị tạo thêm các tương tác giữa các người chơi Mộng Ảo Tu Tiên trong server, đẩy trò chơi thành một phần chạy đua, tranh đoạt vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Thông qua hệ thống “Khai tông Lập phái” với những tính năng vô cùng đặc sắc vừa kể trên, Mộng Ảo Tu Tiên đã tạo nên được tiếng vang và sự khen ngợi từ cộng đồng game thủ nước ta. Bạn hãy thử trải nghiệm tựa game tu tiên đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam- Mộng Ảo Tu Tiên để có được những cảm nhận chân thật nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *